MÀU SẮC TRONG TRANG TRÍ PHÒNG

30/07/2020 | 460 |
0 Đánh giá

Nếu bạn có thể định nghĩa tình yêu trong một màu, nó sẽ là gì? Và hạnh phúc? Bạn có thể chưa nghĩ về nó, nhưng màu sắc trong trang trí nhà của bạn có thể là một yếu tố quan trọng trong việc tạo ra sự hài hòa mong muốn trong mỗi môi trường.

Nếu bạn có thể định nghĩa tình yêu trong một màu, nó sẽ là gì? Và hạnh phúc? Bạn có thể chưa nghĩ về nó, nhưng màu sắc trong trang trí nhà của bạn có thể là một yếu tố quan trọng trong việc tạo ra sự hài hòa mong muốn trong mỗi môi trường.

Chọn màu sắc trong trang trí nhà của bạn dường như là một công việc đơn giản, nhưng bạn đã bao giờ dừng lại để suy nghĩ về ảnh hưởng của màu sắc trong mỗi môi trường trong đó chưa? Hữu Lâm mang đến những lời khuyên không thể sai lầm để bạn nhấn vào sự kết hợp màu sắc trong trang trí và làm cho môi trường nhà bạn trở nên hài hòa và đáng kinh ngạc!

Bây giờ chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo về cách màu sắc trong trang trí có thể tạo ra những không gian hài hòa, không chỉ trong sự kết hợp giữa đồ nội thất và đạo cụ, mà cả trong cuộc sống và tâm trạng của bạn.

Hiểu màu
Vòng tròn màu đầu tiên được Newton xây dựng và ngày nay vẫn được các kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế và trang trí sử dụng trong việc tạo ra các bảng màu và hài hòa các không gian. Thông qua đó, chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên quý giá để bạn có được bức tranh của bức tường đó trong phòng khách, phòng của đứa trẻ đến và cả trong việc mua các vật dụng trang trí.

Nhưng sau tất cả, màu sắc là gì? Nó không có gì khác hơn là sự phản xạ hoặc hấp thụ ánh sáng vào các vật thể, được bắt bằng mắt. Ấn tượng này có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của chúng ta và làm nổi bật các kích thích như sáng tạo, yên tĩnh và hạnh phúc.

Hãy nhớ rằng, giống như đồ nội thất, đạo cụ và ánh sáng, màu sắc trong trang trí phải được sử dụng một cách thận trọng, sau khi tất cả các dư thừa chủ yếu là có hại.

Bạn có thể hài hòa các màu sắc được sử dụng trong hội họa và trang trí, theo bảng màu sáng tạo, hiệp đồng tốt và theo phong cách và mục đích của riêng bạn.

Màu xanh da trời
Thuốc an thần. Màu xanh làm giảm nhịp tim và huyết áp, có thể được sử dụng trong các không gian cần thiết phải nội thất hóa, chẳng hạn như phòng ngủ hoặc trong các yếu tố trang trí trong phòng và ban công.

Màu vàng
Màu vàng là màu của kiến ​​thức, tuyệt vời cho văn phòng, ban công và môi trường, nơi cần phải nhìn lại các nghiên cứu.

Màu đỏ
Ghét và yêu. Màu đỏ gây ra sự phấn khích, kích động, nó là một màu mạnh mẽ và rực rỡ và nên được sử dụng một cách thận trọng, kết hợp với các màu bổ sung của màu sắc ánh sáng.

 

Trái cam
Ngọn lửa! Màu này là tuyệt vời cho phòng khách, nhà bếp và môi trường sống, vì nó kích thích giao tiếp và sáng tạo. Nhưng hãy nhớ rằng: sự dư thừa hầu hết thời gian có hại, vì vậy hãy luôn sử dụng màu sắc một cách tiết kiệm.

Màu xanh lá
Màu xanh lá cây là một màu rất liên kết với thiên nhiên, nó mang lại sự tươi mát cho môi trường. Nó phải được sử dụng một cách thận trọng trong các yếu tố của nhà bếp, phòng khách và hành lang. Ưu tiên sử dụng màu này trong môi trường thoáng mát và tắm trong ánh sáng tự nhiên hoặc nhân tạo (bóng đèn).

Trắng, xám và đen
Bây giờ nếu bạn thích các màu như Đen, Xám và Trắng, hãy biết rằng chúng là những màu lạnh hơn, nhưng chúng vẫn đẹp! Chúng phù hợp với tất cả mọi thứ, không có sai lầm, chỉ cần cân nhắc màu đen của bạn: đôi khi nó không phù hợp và cuối cùng làm tối môi trường.

 

Sự hài hòa của màu sắc
Đơn sắc
Như trên cho thấy, chỉ có một màu được sử dụng, xen kẽ tông màu trên tông theo sự biến đổi của nó (sáng và tối).

Bổ sung
Chúng ta có thể sử dụng các màu đối diện trong bánh xe màu. Việc sử dụng các màu này trong trang trí có thể có một hiệu ứng mạnh mẽ và biểu cảm, vì vậy, tùy thuộc vào môi trường, nó nên được sử dụng một cách thận trọng.

 


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 0935355655